Cô gái giống Taylor Swift một cách kỳ lạ

Cư dân mạng nước Úc đang thực sự ‘phát cuồng’ với một cô gái có tên Olivia Sturgiss đến từ New South Wales. Cô gái trẻ này được biết tới bởi có gương mặt và dáng người rất giống với ‘Công chúa nhạc đồng quê’ Taylor Swift.

Phát biểu trên tờ Daily Mail của Úc, Olivia cho biết bản thân ý thức được sự giống nhau đến kỳ lạ của mình với Taylor Swift. Cô gái 19 tuổi nói: ‘Kiểu tóc của tôi và Taylor Swift khá giống nhau. Không những vậy, trang phục hay son môi của tôi cũng khá giống với Taylor Swift. Chúng tôi có gu thẩm mỹ khá giống nhau dù tôi không cố tình bắt chước nữ ca sĩ đến từ Mỹ’.

Olivia cũng cho rằng sự giống nhau của mình và Taylor Swift là khá tự nhiên. Cô nói: ‘Tôi nghĩ rằng sự giống nhau của mình và Taylor Swift đến từ những cấu trúc tự nhiên của khuôn mặt. Có những thời điểm tôi rất ít trang điểm nhưng vẫn có nhiều người nói rằng tôi giống Taylor Swift. Mặc dù vậy, tôi có đôi mắt nhỏ hơn và đôi môi lớn hơn cô ấy’.

Mới đây, Olivia Sturgiss đã được gặp gỡ và trò chuyện với thần tượng Taylor Swift của mình trong một buổi diễn của ca sĩ người Mỹ tại Melbourne (Úc). Đó là một đêm đáng nhớ và Olivia không bao giờ quên trong cuộc đời. Olivia đã thực hiện được lời hứa với người mẹ quá cố rằng vào một ngày nào đó cô sẽ gặp và trò chuyện với Taylor Swift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *