Cô gái giống Taylor Swift một cách kỳ lạ

Cư dân mạng nước Úc đang thực sự ‘phát cuồng’ với một cô gái có tên Olivia Sturgiss đến từ New South Wales. Cô gái trẻ này được biết tới bởi có gương mặt và dáng người rất giống với ‘Công chúa nhạc đồng quê’ Taylor Swift.

Phát biểu trên tờ Daily Mail của Úc, Olivia cho biết bản thân ý thức được sự giống nhau đến kỳ lạ của mình với Taylor Swift. Cô gái 19 tuổi nói: ‘Kiểu tóc của tôi và Taylor Swift khá giống nhau. Không những vậy, trang phục hay son môi của tôi cũng khá giống với Taylor Swift. Chúng tôi có gu thẩm mỹ khá giống nhau dù tôi không cố tình bắt chước nữ ca sĩ đến từ Mỹ’.

Olivia cũng cho rằng sự giống nhau của mình và Taylor Swift là khá tự nhiên. Cô nói: ‘Tôi nghĩ rằng sự giống nhau của mình và Taylor Swift đến từ những cấu trúc tự nhiên của khuôn mặt. Có những thời điểm tôi rất ít trang điểm nhưng vẫn có nhiều người nói rằng tôi giống Taylor Swift. Mặc dù vậy, tôi có đôi mắt nhỏ hơn và đôi môi lớn hơn cô ấy’.

Mới đây, Olivia Sturgiss đã được gặp gỡ và trò chuyện với thần tượng Taylor Swift của mình trong một buổi diễn của ca sĩ người Mỹ tại Melbourne (Úc). Đó là một đêm đáng nhớ và Olivia không bao giờ quên trong cuộc đời. Olivia đã thực hiện được lời hứa với người mẹ quá cố rằng vào một ngày nào đó cô sẽ gặp và trò chuyện với Taylor Swift.

FCBA Study Guides hospital, the ISEB Certification FCBA department, and for us personally. It doesn t have anything special.

When you leave, let s ISEB FCBA Study Guides go. If we see you in a place, we won t pass, so FCBA Study Guides we will avoid it. Now that both the olefins and the cockroaches come to the dormitory to meet him, there are two problems http://www.testkingdump.com/FCBA.html that make him worry First, the two girls frequently take turns to look for him, which inevitably ISEB FCBA Study Guides does not attract the BCS Foundation Certificate in Business Analysis attention of the residents in the same building, and this building lives upstairs. On that day, a female reporter of the Wancheng Life Daily touched the Shang Family Courtyard, wrapped up in the hospital to heat up Dazhi, asked him to tell his secrets of longevity, said to write a report for him. You can straighten your waist and talk to someone, you can buy what ISEB Certification FCBA you want. She started dancing at the Riverside Hotel after dinner, after a period of establishment in the Silk Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *