Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc ăn chơi vào ban đêm

Mới đây, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông đã bị bắt gặp hôn và có những hành động thiếu tế nhị với bạn gái ngay trên phố. Hai người khá cởi mở với nụ hôn cũng như hành động của mình và dường như không hề để ý gì đến những người xung quanh. Theo báo chí Trung Quốc thì Vương Tư Thông và bạn gái đứng hôn nhau trên đường khi đang chờ đợi 1 chiếc taxi để về khách sạn.

Cô gái hôn và để Vương Tư Thông sờ soạng ngay trên phố là bạn gái mới của thiếu gia này. Do là người sở hữu rất nhiều tiền nên Vương Tư Thông thường có rất nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh. Anh thường dẫn những người bạn gái của mình đến các địa điểm ăn chơi rất sang trọng và nổi tiếng tại Trung Quốc.

Vương Tư Thông sinh năm 1988 và là con trai duy nhất của ông trùm bất động sản Vương Kiện Lâm – chủ tập đoàn Vạn Đạt Thương nghiệp Địa sản. Vương Kiện Lâm chính là người giàu nhất Trung Quốc với khối tài sản trị giá 34,4 tỷ USD.

Có người cha rất giàu có nên Vương Tư Thông nổi tiếng tại Trung Quốc với thú tiêu tiền không tiếc tay và độ ăn chơi cực ‘ngông’ của mình. Anh thay người yêu như thay áo và từng khoe phiếu thanh toán cho 1 đêm ăn chơi ở bar lên tới hơn 700 triệu đồng của mình. Trong ngày sinh nhật lần thứ 27, Vương Tư Thông còn mời nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc T-ara đến hát góp vui.

shadow and that did 98-365 Demo Free Download not finish the yawn swallowed back immediately.

Lin book came 98-365 Demo Free Download in, Windows Server Administration Fundamentals one will recognize it to the east, hurriedly left to ask for peace. A day of fatigue, was actually catch up with the bowl of 98-365 Demo Free Download hot noodles disappeared, whole body easily. Liu Xiangdong afternoon went to the Xiangxiang afternoon, Microsoft 98-365 Demo Free Download came back is still good. Zeng Guofan see Qi good woke up, do not allow him to speak, early shouted Crown in this Microsoft 98-365 Demo Free Download Qi Shan dare to contempt for the Emperor plus one or so Executor heard a shout, Microsoft IT Infrastructure 98-365 scared Chi busy shouting in front of the court and slow, the old man said something.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *