Vân tay nói gì về tính cách của bạn

Dấu vân tay có liên quan đến tính cách và hành vi của mỗi người. Điều này đã được khẳng định trong một nghiên cứu khoa học có tên ‘Dermatoglyphics’. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được dấu vân tay liên quan thế nào với tính cách của mỗi người.

Vân tay dạng những đường vòng

Vân tay dạng những đường vòng là loại phổ biến nhất đối với người châu Âu. Những người có vân tay kiểu này thường có tính cách bình tĩnh và cân bằng. Đồng thời, họ cũng thường thông cảm và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Trong mắt những người khác, họ rất siêng năng, có trách nhiệm nhưng lại hiếm khi chủ động.

Những người có vân tay dạng những đường vòng cũng có cảm xúc khá dễ dự đoán và thường có sức khỏe tốt. Họ sống khá lạc quan, vui vẻ và cởi mở với mọi người. Họ cũng không ưa những việc tẻ nhạt cũng như có một trí tưởng tượng mạnh mẽ.

Vân tay dạng đường cong

Những người có vân tay dạng đường cong thường tràn đầy năng lượng và sự tự tin. Bạn có thể thấy sự tự tin trong con người họ ở mọi thứ từ dáng đi, cách cư xử cho đến việc tham gia các hoạt động… Đôi khi những người này thường rất bướng bỉnh và bạn cũng hầu như không bao giờ làm thay đổi tâm trí của họ được. Chính sự bướng bỉnh khiến những người có vân tay dạng đường cong khá khó thích nghi với sự thay đổi môi trường cũng như việc phải lắng nghe người khác.

Những người có vân tay dạng đường cong thường gây ấn tượng mạnh mẽ trong các hoạt động thực tế. Tuy vậy, họ thường rất hay nóng giận. Những người này có lợi thế về âm nhạc và nghệ thuật. Họ khá khô cứng nhưng lại cực kỳ trung thành và sẽ không bao giờ bỏ những người bạn của mình.

Vân tay dạng đường xoáy

Những người có vân tay dạng đường xoáy thường rất nóng tính. Họ thường có cá tính nhưng không ổn định. Bạn sẽ thường thấy họ không hài lòng với chính bản thân mình và nghi ngờ tất cả mọi thứ, tất cả mọi người. Tuy vậy, những người có vân tay dạng đường xoáy thường không dễ để có thể đoán định.

Những người sinh ra với vân tay có dạng đường xoáy ở cả 2 ngón trỏ thường rất có năng khiếu ở lĩnh vực lập trình, nghiên cứu pháp luật và nghiên cứu khoa học. Tóm lại, những người có vân tay dạng đường xoáy có tính cách thật sự phức tạp và linh hoạt. Đôi khi, họ còn không biết bản thân mình có khả năng gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *